โรงเรียนบ้านด่าน ลานหอยวิทยาทุกรายวิชาจัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ (Online)ตามมติที่ประชุมศบค. จังหวัดสุโขทัย

การจัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ (Online) ตามมติที่ประชุมศบค. จังหวัดสุโขทัย วันที่ 5 มกราคม 2564 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่าน ลานหอยวิทยา มอบหมายให้ครูผู้สอนทุกรายวิชาจัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ (Online) และมอบหมายงานตามความเหมาะสมตามมติที่ประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 จังหวัดสุโขทัย ซึ่งเป็นการจัดการเรียนการสอนแบบครูสอนที่โรงเรียนส่วนนักเรียนเรียนที่บ้านและใช้ตารางเรียนตามปกติผ่านระบบออนไลน์โดยจะดำเนินการจัดการเรียนการสอนรูปแบบออนไลน์ต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 15 มกราคม 2564 ณ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา อำเภอบ้านด่านลานหอย