โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาจัดประชุมชี้แจงแนวปฏิบัติการลงคะแนน SGS (Secondary Grading System) ในวันที่ 29 ธันวาคม 2563 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่าน ลานหอยวิทยา มอบหมายให้นางสาวณัฐชา โคยามา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร วิชาการและงานทะเบียนและวัดผลโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จัดประชุมชี้แจง แนวปฏิบัติการลงคะแนน SGS (Secondary Grading System) ให้กับคณะครู เพื่อให้ได้ข้อสนเทศที่ถูกต้อง และเป็นประโยชน์ต่อ การพัฒนาคุณภาพการศึกษาของนักเรียนตามหลักสูตร ณ ห้องโสตฯ โรงเรียนบ้าน ด่านลานหอยวิทยา อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย